⚽ FT: ĐỒNG THÁP FC – KHARKIV FC: 2-0

Đội hình ra sân của Đồng Tháp FC

💥 Chiều nay trên sân vận động Tân Hiệp, TP.HCM đã diễn ra trận đấu khai mạc giữa Đồng Tháp FC và đội chủ nhà Kharkiv FC. Ngay những phút đầu tiên của trận đấu, Đồng Tháp FC đã tràn lên tấn công phủ đầu đội chủ nhà và sớm có bàn thắng của tiền vệ Trần Công Minh ở phút thứ 3 sau pha vô lê đẹp mắt từ đường chuyền của Phùng Khắc Lê. Sau bàn thắng, Đồng Tháp FC chủ động chơi chậm nhường thế trận và tạo cho đội chủ nhà Kharkiv có nhiều tình huống tấn công nguy hiểm về khung thành thủ môn Nhật Trường, tỷ số 1-0 được giữ nguyên đến hết hiệp 1.

💥 Sang hiệp 2, Ban huấn luyện Đồng Tháp FC chủ động thay đổi đội hình tạo điều kiện thi đấu cho các cầu thủ trẻ, Đồng Tháp FC vẫn giữ được thế trận tốt và đến phút thứ 58, tiền đạo vào sân thay người Dương Vũ Linh có bàn thắng lập công ấn định chiến thắng 2-0 cho Đồng Tháp FC trước đội chủ nhà Kharkiv FC. Ban Tổ chức trận đấu cũng đã trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận cho thủ môn Nguyễn Nhật Trường của Đồng Tháp FC.

🌟 Ở trận đấu còn lại của bảng A, CLB Bà Rịa Vũng Tàu đã có chiến thắng 3-0 trước CLB Đồng Nai qua đó tạm chiếm vị trí nhất bảng.

Thủ môn Nguyễn Nhật Trường đã được BTC bầu chọn “Player of the match” với những pha cản phá xuất sắc.

Video livetream trận đấu: https://www.facebook.com/dauansanco/videos/895701671715203/

Hình ảnh trong trận đấu:

Nguồn ảnh: Dấu Ấn Sân Cỏ

—-

📣 Follow để cập nhật thông tin mới nhất từ DongThap FC nhé!

✔️ Website: https://dongthapfc.org/

✔️ Instagram: https://www.instagram.com/dongthapfc.official/

✔️ Tiktok: https://www.tiktok.com/@dongthap.fc

✔️ Youtube: https://youtube.com/@dongthapfcofficial