CLB Đồng Tháp chính thức thông báo về việc bổ nhiệm ông Trần Công giảng viên bóng đá bộ môn Giáo dục thể chất của trường Đại Học Văn Hiến (thuộc tập đoàn Hùng Hậu) vào vị trí Giám đốc Kỹ Thuât sau khi chia tay Gíam Đốc Kỹ Thuật mùa trước là ông Phạm Công Lộc.

15672610_1710290078996471_1654334066353369532_n

Ông Trần Công Minh là một trong những cầu thủ thuộc thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam thập niên 90 và cũng là một trong những huyền thoại của bóng đá Đồng Tháp. Bên cạnh việc là giảng viên bóng đá của Đại Học Văn Hiến thì ông đạt những thành công trong nghiệp HLV và khá mát tay với các cầu thủ trẻ. Về bằng cấp Huấn Luyện thì Ông đã được chứng chỉ A của AFC-Pro Diplomat

Chia sẻ về vai trò mới của mình, ông cho biết: “Ở cương vị Giám đốc Kỹ Thuật của Đội bóng Đồng Tháp vừa là vinh dự nhưng cũng là một thách thức không nhỏ. Ở vị trí mới này, tôi phải nỗ lực hơn nữa để cùng với Ban Điều Hành CLB Bóng đá Đồng Tháp cũng như các anh em cầu thủ và BHL đội bóng cùng nhau hợp sức để lèo lái con thuyền Đồng Tháp tìm lại vinh quang , góp phần xây dưng CLB Đồng Tháp chuyên nghiệp theo đúng chủ trương mà BLĐ đội bóng đã đề ra. Hi vọng được sự ủng hộ của tất cả các cổ động viên hâm mộ của bóng đá Đồng Tháp ”

 

untitled