Campaign Theme 2018 “Dong Thap FC : The Next Step – Bước Kế Tiếp”

Nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc của các fan yêu bóng đá Đồng Tháp về câu khẩu hiệu được sử dụng vào cuối mùa :”The Next Step” Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với Giám đốc Điều hành Câu lạc bộ – ông Trần Lâm Vũ – để làm rõ nghĩa hơn về ý nghĩa của câu khẩu hiệu này.

 Ông Trần Lâm Vũ chia sẻ: “Như các bạn đã biết trong mùa giải vừa rồi chúng ta đã có một kết quả không như mong đợi; đồng thời bị loại khá sớm tại giải Cúp Quốc gia. Điều này làm cho niềm tin của người hâm mộ và của các thành viên DFC giảm đi rất nhiều”. 

“Vì vậy, trong mùa giải năm naychúng tôi phải cố gắng thật nhiều để khôi phục lại niềm tin của người hâm mộ. Chúng tôi dùng câu khẩu hiệu cho mùa giải 2018 là “The Next Step – Bước Kế Tiếp” bên cạnh việc nối tiếp câu khẩu hiệu “Reset – Khởi động lại”, với ý nghĩa  “Dù con đường phía trước có khó khăn thế nào thì chúng tôi cũng sẽ từng bước xây dựng đội bóng vùng đất Sen Hồng ngày càng chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn và đẹp hơn trong lòng hâm mộ. Để làm được điều này, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của Chính quyền địa phương, Liên đoàn bóng đá, các Doanh nghiệp và đặc biệt là những người yêu bóng đá.”

“Dẫu biết rằng con đường phía trước còn dài, nhưng nếu đồng lòng thì chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau về đích.”

 Thân ái