Sáng hôm nay, BLĐ CLB Đồng Tháp vẫn còn bỏ ngỏ khả năng cho Diabate có cơ hội thử việc trong trận đấu giao hữu với CLB Long An vào chiều nay. Thế nhưng, tiền đạo này đã bất ngờ dọn đồ ra về và không tiếp tục tìm kiếm cơ hội được ký hợp đồng với đội chủ sân Cao Lãnh.

Được biết, CLB Đồng Tháp đã không dám mạo hiểm sau khi xem xét hồ sơ của chân sút này. Ngoài ra, một khả năng khác là đội chủ sân Cao Lãnh không có tài chính dồi dào để có thể sở hữu Diabate, bởi ngoài chuyện mắc bệnh tim từ phía SHB.Đà Nẵng công bố thì chân sút này được đánh giá rất cao.

Hiện tại, Diabate đã tự đi khám ở bệnh viên Pháp – Việt nhưng tình hình cụ thể về chuyện chân sút này có mắc bệnh tim như phía SHB.Đà Nẵng công bố hay không vẫn thuộc diện bí mật.

Trận đấu giao hữu được xem là cơ hội để Diabate thử việc giữa Đồng Tháp và Long An đã kết thúc với chiến thắng 3-2 cho đội chủ sân Cao Lãnh.

Theo đó ngày 13/02 tới, 2 đội sẽ có trận tái đấu, trong khi mừng 3 Tết thì Đồng Tháp hội quân còn Long An tập trung vào một ngày sau đó.

Nguồn: thethao24.tv