“Thật sự là rất vui, sau khi tổng kết tiền vé bán được trong trận đấu với HA.GL, chúng tôi đã bán được đến 12.000 vé, cao gấp đôi so với những trận đấu khác và đã mang về cho công ty gần 400 triệu đồng…”

Giành chiến thắng trước HA.GL ngay tại Cao Lãnh, Đồng Tháp đã gần như nắm chắc trong tay tấm vé trụ hạng V.League 2015. Không những thế, Đồng Tháp đã dồn HA.GL vào thế chân tường và cánh cửa trụ hạng của đội bóng phố Núi đang ngày càng hẹp dần.

Không chỉ có 3 điểm, coi như ở lại với V.League, Đồng Tháp còn thắng lớn khi tăng gấp đôi doanh thu từ tiền vé. Không phải ngẫu nhiên mà Đồng Tháp lại rất mong đợi trận đấu với HA.GL, bởi đội bóng của bầu Đức giống như thỏi nam châm thu hút khán giả ở mùa này. Và chính nhờ sự xuất hiện của những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… tại xứ Bưng biền, với thương hiệu đã được tạo ra từ U.19 VN, HA.GL đã “giúp” Đồng Tháp trụ hạng và làm được nhiều điều sau một trận đấu, đúng với mục tiêu mong ước ban đầu BTC đặt ra.

Sức chứa của sân Cao Lãnh là 18.000 người nhưng BTC sân thường chỉ phát hành 16.000 vé để đảm bảo công tác an ninh và tổ chức. Trong các trận đấu trước, trung bình mỗi trận Đồng Tháp bán được khoảng 6.000 và thu về được 200 triệu đồng. Tuy nhiên, trận đấu với HA.GL số lượng vé bán ra đã tăng gấp đôi.
“Thật sự là rất vui, sau khi tổng kết số tiền thu được từ việc bán vé trong trận đấu với HA.GL, chúng tôi đã thu về được gần 400 triệu đồng khi đã bán được đến 12.000 vé, gấp đôi so với những trận đấu khác.

Một chút tiếc nuối và ước gì trận đấu với HA.GL được diễn ra sớm hơn thì chắc chắn các khán đài đã được phủ kín. Bởi ngày mà những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… về thi đấu tại Long An, Cần Thơ thì người dân Đồng Tháp đã bắt xe lên tận nơi để xem họ. Tuy nhiên, nhờ hiệu ứng từ HA.GL, chúng tôi đã cải thiện được tài chính cho đội bóng khi giải đấu đã đến giai đoạn cuối cùng.

Ước gì trận đấu nào cũng được như thế này thì tốt quá. Bởi vấn đề kinh phí hoạt động cho đội bóng đã khiến cho chúng tôi rất vất vả và nhức đầu rất nhiều từ hồi đầu mùa giải…”. Ông Lê Minh Hiếu, GĐ tài chính Cty CP phát triển bóng đá Đồng Tháp hồ hởi chia sẻ.

Nguồn: thethao24.tv

Sau hiệp 1, BTC sân Cao Lãnh quyết định mở cửa khán đài B và C cho khán giả vào tự do. Trận này, Đồng Tháp đã bán được hết 8.000 vé ở khán đài A và 6.000 vé khán đài B và 800 vé C, D.