Trong cuộc chiến giữa FLC Thanh Hóa gặp Đồng Tháp chiều qua (22/8), sau một tình huống truy cản bóng, thủ môn của Đồng Tháp là Trần Khoa Điển đã bị chấn thương vùng mặt và phải đưa đi cấp cứu.

Hành quân ra Thanh Hóa với tư thế cửa dưới, cùng với việc FLC Thanh Hóa vào trận với quyết tâm giành chiến thắng, Đồng Tháp phải liên tục vất vả chống đỡ các cuộc tấn công của đội chủ nhà. Và trong một tình huống băng ra cản bóng ở phút thứ 8, thủ môn của Đồng Tháp là Trần Khoa Điển đã va chạm mạnh với cầu thủ Thanh Hóa và bị chấn thương rất nặng ở vùng mặt.

Thủ môn Khoa Điển được cáng ra san và lên xe cấp cứu. Ảnh: Internet.

Chấn thương này khiến thủ môn Khoa Điển bị choáng và chảy máu rất nhiều, không thể tiếp tục thi đấu. Anh được cáng ra ngoài sân và xe cấp cứu được lệnh chuyển bánh ngay sau đó. Tại bệnh viện Thanh Hóa, các bác sĩ đã tiến hành chụp phim và khâu 20 mũi ở môi và gần mũi.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Ngay sau trận đấu, các cầu thủ và BHL đội Thanh Hóa đã cùng nhau đến bệnh viện thăm và tặng thủ thành Khoa Điển của Đồng Tháp một món quà nhỏ.

Thủ môn Khoa Điển đã được xuất viện trở về nơi đóng quân của đội lúc 22h cùng ngày. Hiện anh vẫn còn rất đau và ăn uống khó khăn.

 

Nguồn: tinthethao365.com.vn