Suleiman và Patiyo đã cùng ghi bàn giúp QNK.QN vượt qua Đồng Tháp ở vòng 19, Toyota V.League 2015 vừa diễn ra chiều nay (2/8) trên sân Quảng Nam.

 

Hiệp 1 của cuộc đối đầu giữa QNK.QN và Đồng Tháp đã diễn ra khá nhạt nhẽo. Theo thống kê, ở 45 phút đầu tiên chỉ có vài tình huống đáng xem và nó đều thuộc về đội chủ nhà QNK.QN.  Một là cú ngã của đội trưởng của Đinh Thanh Trung trong vòng cấm, nhưng đã không quả phạt đền nào cho đội chủ nhà. Và hai là pha qua người khá gọn của Suleiman ở phút 35, song cú đá của cầu thủ này bóng lại đi vọt xà.

Bước sang hiệp 2, QNK.QK đã nhập cuộc tích cực hơn và họ đã có những cơ hội ghi bàn. Phút 56, Patiyo có cú đánh đầu khá thoải mái nhưng Khoa Điển đã xuất sắc cản phá. Gây sức ép ở nửa phần sân đối phương, cuối cùng nỗ lực đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc cũng được đền đáp. Phút 73, Suleiman đã bật cao đánh đầu sau cú đá phạt góc bên cánh trái của Đinh Thanh Trung.

Khai thông thế bế tắc, QNK.QN tiếp tục chiếm giữ thế trận, phút 84, sau cú đá đập cột dọc rất đáng tiếc, ngay sau đó chính Patiyo đã làm tung lưới Khoa Điển với cú đánh đầu cận thành. Ở những phút cuối, đội trưởng Đinh Thanh Trung còn có một cơ hội nhưng cú cứa lòng của anh lại liếm xà ngang.

Vượt qua Đồng Tháp với tỷ số 2-0 và cả hai đội đều có được 20 điểm sau lượt trận chiều nay, tuy nhiên về so về chỉ số đối đầu lượt đi và lượt về thì Đồng Tháp được xếp thứ 10, QNK Quảng Nam xếp thứ 11 trên BXH tạm thời sau vòng đấu thứ 19 Toyota V.League 2015

Nguồn Báo Bóng đá

VPF – Tin Tức

QNK Quảng Nam: Suleiman Oladoja Abdulahi (99) 72′, Tambwe Patiyo (10) 84′.
QNK Quảng Nam: Trịnh Văn Hà (15) 45′
Đồng Tháp: Samson Kpenosen (23) 32′, Nguyễn Thanh Hiền (22) 57′, Hoàng Công Thuận (9) 66′, Lê Đức Lộc (19) 71′

Khán giả: 6.000 người.