Đang lợi thế trong cuộc chiến trụ hạng so với đối thủ Đồng Nai, nhưng cả chủ nhà XSKT.CT lẫn đội khách Đồng Tháp vẫn chưa thể an tâm, nhất là nếu chiều nay Đồng Nai giành được trọn 3 điểm trên sân nhà.

Lúc này, cả chủ nhà lẫn đội khách đều đang có lực lượng mạnh nhất, nhưng phong độ, sự ổn định về thành tích của XSKT.CT và Đồng Tháp vẫn là dấu hỏi. Cụ thể, trong 4 trận gần đây, thành tích thắng thua của XSKT.CT liên tục thay đổi trong khi Đồng Tháp cũng đã thua 3 trận gần nhất.

Dù vậy, XSKT Cần Thơ vẫn có rất nhiều lợi thế so với Đồng Tháp. Ngoài yếu tố sân nhà, tinh thần của các cầu thủ xứ Tây Đô cũng đang rất hưng phấn sau trận thắng đậm SLNA 3-0 ở vòng 24 vừa qua. Trong khi đó, Đồng Tháp thường thi đấu thất thường mỗi khi sa sân nhà Cao Lãnh.

Nếu trận đấu chiều nay trên sân Cần Thơ có kết quả hòa, trong lúc Đồng Nai và HA.GL cùng giành được 3 điểm, cuộc đua trụ hạng sẽ tiếp tục kéo dài đến vòng đấu cuối giữa 3 cái tên XSKT Cần Thơ, Đồng Tháp và Đồng Nai. Cả Đồng Tháp và XSKT Cần Thơ đều không muốn kịch bản ấy xảy ra, nhưng liệu họ có đủ lực để giành chiến thắng và bứt khỏi vòng xoáy trụ hang?

Nguồn: Báo Bóng đá

VPF – Tin Tức