Đến thời điểm này, Đồng Tháp vẫn chưa thể an tâm trụ hạng khi họ chỉ hơn “nhóm tử thần” đúng 3 điểm. Nếu trắng tay ở vòng đấu này, lập tức thầy trò HLV Phạm Công Lộc sẽ rơi vào vòng xoáy của cuộc đua trụ hạng.

11988594_1239427272749423_5558660042993250014_n

Vì thế, mục tiêu của Đồng Tháp là phải có điểm, thậm chí là 3 điểm để bứt ra khỏi vòng nguy hiểm, khi mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu và cuộc chạy trốn chiếc vé duy nhất xuống hạng đang rất khó lường.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là các học trò của HLV Phạm Công Lộc liệu có tìm được chiến thắng hay không, khi trong đầu vẫn còn quá nhiều lấn cấn từ những vấn đề hậu trường? Trước mối lo ấy, nên những người làm bóng đá ở xứ Tháp Mười đang hy vọng “sức nóng” từ những khán đài ở Cao Lãnh sẽ khiến các cầu thủ nhìn vào để đá hết mình vì người hâm mộ và bóng đá quê nhà.

Thực tế, Đồng Tháp vẫn khó sánh với đội khách SHB Đà Nẵng về độ “hot” của những cái tên trong đội hình. Tuy nhiên, mùa giải năm nay “đại gia” SHB Đà Nẵng có vẻ đang “cháy túi” nên nhiều lần bị các đối thủ coi thường. Vì thế, nếu thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức có thất bại ở “chảo lửa” Cao Lãnh, điều ấy có lẽ cũng không quá ngạc nhiên.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Đồng Tháp: Sơn Hải, Trường Khang, Phước Thạnh, Hải Anh, Văn Ngân, Vĩnh Đức, Công Thành, Felix, Thanh Hiền, Samson, Minh Lợi.
SHB.ĐN: Thanh Bình, Huy Toàn, Hoàng Quãng, Minh Tâm, Nguyên Sa, Anh Tuấn, Vũ Phong, Duy Lam, Thanh Nam, Perez, Fraser.

Nguồn: Báo Bóng đá

VPF – Tin Tức