Cả người thắng lẫn người thua nở nụ cười mãn nguyện với trò chơi sút bóng lạ mắt của CLB Đồng Tháp.

Trong trận đấu với Hải Phòng, Đồng Tháp đã trình làng một trò chơi  sút bóng lạ mắt và khán giả đã kéo đến chơi một cách đầy thích thú. Đây là mô hình trò chơi mà CLB Đồng Tháp đã chuẩn bị từ đầu giải trong bộ trò chơi giải trí, nhằm phục vụ khán giả đến sân được trải nghiệm mình với trái bóng.

                                                  Anh Minh Hiếu sút bóng vào ô phần thưởng được tặng móc khóa. Ảnh: VĂN NHÂN

Theo đại diện CLB Đồng Tháp chia sẻ, mô hình trò chơi được học từ Thai League và Nhật Bản. Họ tạm ra mắt trò chơi sút bóng và tiếp tục trình làng thêm nhiều trò chơi nữa trong thời gian tới.

Với trò chơi sút bóng, khán giả sẽ mua phiếu trị giá 5 nghìn đồng/phiếu với một lượt sút. Với các vòng tròn trống trên tấm bảng, khán giả sút vào sẽ vòng tròn nào sẽ nhận được phần thưởng từ cao đến thấp: Bộ đồ thi đấu (290 nghìn đồng), áo của CLB (90 nghìn), nón (75 nghìn), móc khóa hoặc vòng đeo tay.

                                               Khán giả thích thú chụp hình với khung chụp hình lưu niệm. Ảnh: VĂN NHÂN

Anh Nguyễn Văn Thanh, một CĐV trung thành của Đồng Tháp tham gia trò chơi chia sẻ: “Tôi rất thích thú với trò chơi này. Hy vọng CLB sẽ trình làng thêm nhiều trò chơi khác để phục khán giả. Dẫu vậy, mục đích chính của tôi đến sân là mong muốn chứng kiến đội nhà thi đấu thật tốt”.

Theo ghi nhận trong thời gian trước trận đấu, rất nhiều khán giả đã “đốt tiền” vào trò chơi sút bóng, dù rất ít khán giả thực hiện thành công nhưng họ đều nở nụ cười đầy thích thú. Thậm chí, một số khán giả còn mua đến 4,5 phiếu để sút bóng.

Đại diện truyền thông CLB Đồng Tháp cho biết, họ đang tìm kiếm nhà tài trợ để khán giả được chơi miễn phí các trò chơi thay vì phải mất tiền. Thậm chí, khán giả tham gia chơi sẽ được thưởng những món hàng lưu niệm như vòng đeo tay, móc khóa.

                                                   Mini shop bán hàng lưu niệm theo phong cách riêng của Đồng Tháp. Ảnh: VĂN NHÂN

Với trò chơi sút bóng, khu vực cổng chính sân Cao Lãnh trở nên nhộn nhịp và sôi động như ngày hội. Khi bên cạnh khu trò chơi là khu bán hàng lưu niệm đầy bắt mắt. Có thể nói, Đồng Tháp đang mang đến rất nhiều điều mới lạ về chuyện phục vụ khán giả trong mùa bóng năm nay.

Nguồn: webthethao.com.vn