Đồng Tháp sẽ không có sự phục vụ của bộ đôi “sát thủ” Samson và Felix trong chuyến làm khách trên sân Hà Nội T&T vào chiều nay khi cả 2 cùng bị treo giò.

552a5689_1428838025

Trong chuyến làm khách trên sân HN.T&T và chiều nay, Đồng Tháp sẽ “chấp” đội bóng Thủ đô ngoại binh khi chỉ ra sân với đội hình toàn nội. Lý do là bộ đôi tiền đạo Felix và Samson đã lãnh đủ 3 thẻ vàng, nên sẽ bị treo giò.

Vắng 2 lính đánh thuê này, sức mạnh của Đồng Tháp chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, nhất là khâu ghi bàn. Bởi sau 15 vòng đấu, Felix và Samson được coi là những khẩu pháo hạng nặng trên hàng của đội bóng miền Tây ghi đã đóng góp đến 15 trong tổng số 24 bàn thắng của đội nhà. Trong đó, Samson ghi 8 bàn còn Felix góp 7 bàn.

Không có tiền đạo ngoại, Đồng Tháp chỉ còn biết dựa vào các chân sút nội như Công Thành. Tuy mới 18 tuổi nhưng cầu thủ trẻ này đã chơi khá tốt trong những trận gần đây khi đã có 2 bàn thắng trong 3 trận đã qua.  Ngoài việc Felix và Samson bị treo giò, thủ môn Khoa Điển cũng phải làm khán giả bởi lý do tương tự.

Việc Đồng Tháp vắng bộ đôi sát thủ này là tin tức tốt lành cho HN.T&T. Đây là thời cơ tốt để HN.T&T trả món nợ thua 0-2 ở lượt đi, qua đó, khẳng định sự trở lại của một đại gia sau gần một nửa chặng đầu của mùa giải chơi phập phù.

Nguồn Báo Bóng đá

VPF – Tin Tức