Sáng nay, CLB Đồng Tháp đã làm lễ xuất quân cho mùa bóng mới với mục tiêu giành vị trí thứ 10 chung cuộc.

Tại buổi lễ xuất quân, Đồng Tháp đã ra mắt một loạt nhà tài trợ gồm nhà tài trợ chính là Công ty XSKT Đồng Tháp, Công ty CP tập đoàn Sao Mai tài trợ ăn/ở cả mùa, nhãn hàng CODAD tài trợ trang phục, Công ty CP Ramsa tài trợ nước uống…Theo dự kiến, Đồng Tháp có thể nhận được số tiền tài trợ gấp đôi so với mùa bóng năm ngoái.

CLB Đồng Tháp ký hợp đồng với ĐH Văn Hiến. Ảnh: VĂN NHÂN

Về lực lượng so mùa bóng năm ngoái, Đồng Tháp đã có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng hơn rất nhiều nên họ đặt mục tiêu cao trong mùa bóng mới. Theo tìm hiểu, đội chủ sân Cao Lãnh ngắm đến cái đích là lọt vào Top 10 chung cuộc.

Một trong những nguyên nhân khiến BLĐ CLB Đồng Tháp muốn đặt mục tiêu cao hơn là đội bóng được chuẩn bị kỹ lưỡng và muốn thi đấu tốt để thu hút nhiều nhà tài trợ cũng như làm hài lòng những người đang bỏ tiền nuôi đội bóng.

Trong mùa bóng 2016, Đồng Tháp không còn sự phục vụ của Thanh Hiền và ký với nhiều cầu thủ thuộc diện…hàng dạt. Thế nhưng họ có một điểm tựa vững chắc là sân nhà Cao Lãnh với số lượng khán giả trung bình gần 10 ngàn người/trận. Ở mùa bóng năm ngoái, họ giành được 19/24 điểm tại sân nhà và trụ hạng sớm trước 1 vòng đấu.

Vào ngày 20/2, Đồng Tháp sẽ mở màn mùa bóng mới với trận đấu làm khách trên sân Chi Lăng của SHB.Đà Nẵng. Trong mùa bóng năm ngoái, Đồng Tháp đã thất bại cả 2 lần khi chạm trán đội bóng sân Hàn. Thế nên mục tiêu thiết thực của đội khách sẽ là 1 điểm.

Nguồn: thethao24.tv