Nếu không có gì bất ngờ lớn xảy ra thì Đồng Tháp sẽ tiền hành gia hạn hợp đồng với chân sút Samson Kpenosen trong vài ngày tới.

BLĐ CLB Đồng Tháp cho biết mọi thỏa thuận với Samson Kpenosen gần như đã hoàn tất và 2 bên chỉ còn hẹn ngày ký hợp đồng với nhau.

Ở mùa bóng 2015, Samson Kpenosen là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội chủ sân Cao Lãnh với 12 bàn thắng. Chính phong độ xuất sắc của Samson đã góp phần giúp Đồng Tháp hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Ngoài ra, Samson cũng góp công lớn giúp cho Đồng Tháp thăng hạng với màn trình diễn ấn tượng trong mùa bóng 2014.

unnamed

Samson Kpenosen (giữa) là chân sút chủ lực của Đồng Tháp ở V-League 2015

Nếu tái hợp đồng thành công với Samson thì Đồng Tháp chỉ còn lo thêm 1 suất ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch là gần như hoàn tất quá trình chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2016. Hiện tại, đội chủ sân Cao Lãnh đang thử việc 4 ngoại binh, trong đó có cựu Vua phá lưới V.League 2012 là Timothy. Suất cầu thủ nhập tịch thì BLĐ CLB Đồng Tháp đang nhắm đến Nguyễn Trung Sơn, một cầu thủ từng có thời gian thi đấu ở Việt Nam.

Theo dự kiến, hợp đồng giữa Đồng Tháp và Samson sẽ được ký trong vài ngày tới, khi tiền lót tay và lương đã được 2 bên thương thảo xong.

Theo: thethao24.tv