Chiều ngày 12/04/2015, tại sân vận động Cao Lãnh, người hâm mộ có dịp gặp lại những tên tuổi vàng một thời của bóng đá Đồng Tháp như Lai Hồng Vân, Phạm Công Lộc, Trần Công Minh, …. Họ đã từng làm nên nền bóng đá ĐT bước lên đỉnh vinh quang khi mang về cúp vô địch quốc gia 1996. Hiện nay, các cựu danh thủ tiếp tục gặt hái thành công trên con đường huấn luyện như ông Trần Công Minh (trợ lý HLV Miura), ông Phạm Công Lộc (HLV Đồng Tháp)…

Đội hình thế hệ vàng này sẽ đấu giao hữu với đội bóng nghệ sĩ TP HCM nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ những tài năng bóng đá Đồng Tháp gặp khó khăn. Ban tổ chức hy vọng trận đấu có thể quyên góp ít nhất 100 triệu đồng từ sự đóng góp, ủng hộ của các doanh nghiệp, doanh nhân, cơ quan ban ngành, các nghệ sĩ, các nhà hảo tâm trong tỉnh, cùng các cổ động viên yêu mến bóng đá Đồng Tháp.

poster ngang

Đội nghệ sĩ tới từ TP HCM gồm các tên tuổi như Lý Hải, Nhật Cường, Vân Quang Long, Lương Viết Quang, Akira Phan… Đặc biệt, đến với khán giả Đồng Tháp, các nghệ sĩ cũng sẽ góp vui phục vụ khán giả vào sân với các tiết mục biểu diễn sôi động, hấp dẫn.

Trận đấu giao hữu này còn là cơ hội để kết nối người hâm mộ và các cựu tuyển thủ Đồng Tháp, văn nghệ sỹ TPHCM với nhau ngày càng bền chặt hơn, khơi dậy niềm tự hào về các thế hệ cầu thủ bóng đá Đồng Tháp vang bóng một thời, từ đó giúp khán giả đến sân đông hơn.

Cũng tại đây, trận đấu giữa Đồng Tháp với Thanh Hóa trong khuôn khổ của giải VLeague sẽ diễn ra vào lúc 16h ngay sau khi kết thúc chương trình gây quỹ từ thiện. Hy vọng, với sự ủng hộ của khán giả, ĐT sẽ gặt hái được nhiều thành công.