Chủ tịch CLB Đồng Tháp, Đặng Xuân Huy (ảnh nhỏ) đã chia sẻ về việc đánh giá vai trò của VPF với quan điểm “chúng ta cần đóng góp, cầu thị để xây dựng thay vì chỉ trích nhau”.

“Mùa giải này, VPF làm tốt chưa? Tôi cho rằng chưa và cần phải nâng cao trình độ và tầm quản lý hơn nữa. Những tai tiếng và sự ầm ĩ trong 5 vòng đấu cuối thì BTC và lực lượng an ninh đã vào cuộc nhưng vào cuộc tới đâu? Sau khi phát hiện thì chúng ta phải xem lại sự tinh quái của các đội mà không có đủ chứng cứ để thực hiện”.

Không nói VPF quan liêu như Chủ tịch CLB Hải Phòng đã huỵch toẹt ở ngày tổng kết nhưng ông Đặng Xuân Huy cũng có một chia sẻ bức xúc về chuyện sân bãi ở mùa giải này.

“Theo tôi, VPF chưa sâu sát để nắm hết tâm tư của các đội bóng, từ việc thẩm định sân bãi cho đến phối hợp làm sao để CLB, giải đấu và cả VPF tốt hơn. Có những BTC sân làm rất tốt nhưng Giám sát cũng phải tìm cách móc cái này cái kia ra, để chỉ cho có. Hình như mặt nào đó lực lượng giám sát và lực lượng phối hợp cố tình tổ chức tìm cách “vạch lá tìm sâu”. Vì có những sân làm rất tốt vẫn bị phê bình. Chuyện nhỏ nhưng nó nói lên nhiều điều, bởi cái gì cũng có nguyên nhân của nó…”, ông Huy kết luận.

Nguồn: thethao24.tv