Hôm nay – ngày 16-4, các khán giả yêu mến bóng đá Đồng Tháp nói chung và Thanh Hiền nói riêng đã có dịp chúc mừng sinh nhật anh hoành tráng. Để đáp lại tình cảm đó, Ban biên tập (BBT) DFC channel đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Thanh Hiền nhân ngày đặc biệt này.

11057292_1145075048851313_4688183463924603192_o

BBT: Đầu tiên là chúc mừng sinh nhật Thanh Hiền. Chúc em cùng với gia đình luôn mạnh mẽ và hạnh phúc. Chúc Hiền ngày càng gặp hái được nhiều thành công hơn nữa, mang vinh quang về cho Việt Nam cũng như là cho quê hương Đồng Tháp.

Thanh Hiền (TH): Cảm ơn anh.

BBT: Với những người yêu mến Thanh Hiền thì được biết, gần đây, Hiền đã lên chức “ba ba” rồi, cảm giác đó như thế nào?

TH: Không gì tả được ngoài 2 chữ hạnh phúc (cười)

BBT: Em có dự tính để quý tử trở thành cầu thủ bóng đá giống em như bây giờ không?

TH: Bây giờ em không thể nói trước được điều gì. Nếu con trái em thích theo nghiệp quần đùi áo số thì em ủng hộ, còn nếu không thì cũng không sao. Em sẽ dẫn “cu cậu” đi xem bóng đá để tuy không mê bóng đá nhưng vẫn ủng hộ đội bóng Đồng Tháp quê mình.

BBT: Đó là về cuộc sống cá nhân của Hiền cũng như là niềm hạnh phúc của riêng anh ngoài sân cỏ. Còn trở về với vai trò là một cầu thủ của ĐTQG Hiền có thể cho khán giả một vài thông tin về tình hình đội tuyển về kết quả bốc thăm SEA GAME và vòng loại WC được không? Hiền thấy chúng ta có đủ khả năng để kết thúc vòng bảng với vị trí nhất bảng không khi chúng ta gặp phải Đông Timor, Lào, Malaysia, Thái Lan, cơ họi nào cho Việt Nam?

TH: Nằm trong bảng này thì em cũng thấy dễ cũng không dễ mà khó quá thì không phải. Trong bóng đá cần có sự may mắn, những cả đội cố gắng thì chắc chắn sẽ có kết quả tốt hơn mong đợi. Nếu mà vượt qua được Maylaysia và Thái Lan thì cơ hội vào vòng trong càng cao.

BBT: Theo Thanh Hiền đánh giá thì Đồng Tháp mình mấy cầu thủ trẻ có khả năng được Miura chọn không như Công Thành, Thiện Chí, Bạch Đăng Khoa?

TH: Theo em đã có kinh nghiệm làm việc chung với Miura thì mấy em đó cần cố gắng phấn đấu hơn nữa mới có trong danh sách của ĐTQG.

BBT: Cảm ơn Hiền đã có những chia sẻ thủ vị cùng DFC channel. Một lần nữa chúc Hiền có một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui với gia đình và bạn bè, chúc em ngày càng thi đấu tốt hơn nữa cho DFC.

TH: Cảm ơn mọi người rất nhiều, mong mọi người tiếp tục cổ vũ cho tụi em nha.